An Lạc Thành đón nhận chứng chỉ ISO 22000, GMP và HACCP cho nhà máy
Ngày 25/1/2016, Công ty TNHH thực phẩm An Lạc Thành đã nhận được các chứng chỉISO 22000, GMP và HACCP về hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm, đặt nền tảng để hoàn tất một nhà máy quy chuẩn an toàn thực phẩm cấp quốc tế nhằm tiêu chuẩn hóa và đem lại sản phẩm tốt nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm...
Mục tiêu của Ban Giám Đốc Công ty TNHH Thực phẩm An Lạc Thành khi áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000, GMP, HACCP là cải tiến phương pháp làm việc, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao độ tin cậy của sản phẩm đối với khách hang, cải thiện những cơ hội thâm nhập vào thị trường khó tính và qua đó khẳng định thương hiệu và uy tín của công ty trên thị trường.
Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, An Lạc Thành luôn hướng đến việc nghiên cứu và phát triển những hương vị mới lạ, đặc sắc phù hợp với khẩu vị, thị hiếu của từng thị trường cũng như bạn bè 5 Châu.
![](/upload/images/Certificates/iso.jpg)
![](/upload/images/Certificates/gmp.jpg)
![](/upload/images/Certificates/haccp.jpg)
* Giới thiệu về tổ chức chứng nhận GIC Việt Nam
GIC Việt Nam là một tổ chức chứng nhận độc lập, chuyên nghiệp và tuân theo thông lệ quốc tế đồng thời phù hợp với môi trường chứng nhận tại Việt Nam, chính điều này đã tạo lợi thế cho GIC Việt Nam ngày càng phát triển, mở rộng không chỉ trong lĩnh vực chứng nhận doanh nghiệp, việc chứng nhận các tổ chức cơ quan Hành chính của Nhà nước và còn mở rộng sang lĩnh vực chứng nhận chất lượng sản phẩm.
Lãnh đạo GIC Việt Nam cam kết đảm bảo các hoạt động chứng nhận của GIC Việt Nam được thực hiện một cách khách quan và phù hợp với các chuẩn mực quốc tế về đánh giá sự phù hợp.
GIC là tổ chức chứng nhận được thừa nhận toàn cầu và được UKAS và JAS-ANZ công nhận trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, OHSAS,HACCP. Việc công nhận được thừa nhận toàn cầu thể hiện sự đúng đắn, độc lập và công bằng trong quá trình chứng nhận của GIC.